fbpx
THEMIS COSMETICS TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG WEBSITE MỚI!

Cách trở thành Fan Cứng nhanh và đơn giản

Cách trở thành Fan Cứng nhanh và đơn giản

Nếu như các bạn để ý Facebook mới phát triển thêm tính năng mới, đó chính là Fan cứng. Fan cứng như một phần thưởng với những ai hay chơi Facebook và có tương tác tốt. Trong bài viết này, Themis sẽ giải thích cho các bạn về Fan cứng là gì? Cách trở thành Fan cứng và những đặc quyền dành riêng cho Fan cứng.

1. Fan cứng là gì?

Fan cứng là một dạng armorial (huy hiệu) cho người sử dụng Facebook khi họ Comment tại những Trang (fanpage) mà họ hay tương tác. Fan cứng do Facebook tự cấp, các chủ trang Fanpage không có quyền điều chỉnh, can thiệp, họ chỉ có thể bật/tắt tính năng Fan cứng trên Fanpage mà thôi. Những huy hiệu Fan cứng này sẽ mất đi khi các bạn giảm tương tác với Fanpage đó. Vì vậy các bạn cần tương tác liên tục để giữ được huy hiệu Fan cứng.

Khi có biểu tượng Fan cứng chúng ta Comment tại các Fanpage sẽ xuất hiện chữ Fan cứng kèm theo hình Kim cương khá đẹp mắt như này:

2. Cách trở thành Fan cứng nhanh nhất

Thật ra thì việc trở thành Fan cứng trên các Fanpage không có gì là quá khó. Các bạn chỉ cần để ý một chút là có thể làm được.

Bước 1: Các bạn tiến hành đặt chế độ theo dõi thành Xem đầu tiên.

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành Like, Comment và Share các bài viết trên Fanpage. Bạn tiến hành Share càng nhiều thì càng nhanh trở thành Fan cứng. Nếu bạn chăm chỉ thực hiện Like, Comment, Share thì chỉ trong một tuần là có thể trở thành Fan cứng.

3. Đặc quyền của Fan cứng là gì?

Khi mở chức năng Fan cứng, fanpage sẽ có thêm tính năng tạo bài viết chỉ hiển thị cho Fan cứng nhìn thấy. Vì vậy, sẽ thuận tiện để tạo những chương trình ưu đãi dành riêng cho Fan cứng.

Các Fan cứng của Themis yên tâm có ưu đãi siêu khủng hàng tháng dành riêng cho các nàng nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm mới