fbpx
THEMIS COSMETICS TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG WEBSITE MỚI!

Vận chuyển giao hàng

Chính sách vận chuyển - giao nhận

Hiện tại, Themis có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, Fanpage Facebook, qua điện thoại. Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian hoặc trực tiếp bởi Themis.

Thời gian giao hàng

  • Giao trong ngày đối với đơn nội thành Hà Nội và đặt trước 16 giờ. Quý khách cũng có thể hẹn giờ nhận hàng bằng cách ghi chú trong đơn hàng khi thanh toán. 
  • Giao từ 3-5 ngày đối với đơn các tỉnh, thành phố khác. Không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.
    • Đối với đơn hàng đặt trước 11h00 , đơn hàng sẽ được gửi tới đơn vị vận chuyển vào buổi chiều cùng ngày.

    • Đối với đơn hàng đặt sau 11h00, đơn hàng sẽ được gửi tới đơn vị vận chuyển vào buổi sáng ngày tiếp theo.

  • Với các tuyến huyện, xã, thời gian có thể cần thêm 1-2 ngày. Không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 03 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 và 3 với quý khách. Trong trường hợp không liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng Inbox cho Fanpage Facebook hoặc gọi số Hotline, cung cấp tên và số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra chính xác số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có đúng với đơn hàng không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra. Khi có bất cứ khiếu nại nào xảy ra, chúng tôi sẽ căn cứ vào biên lai vận chuyển và hoá đơn mua hàng để giải quyết khiếu nại cho quý khách hàng.

Phí giao hàng

Themis hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc với các đơn hàng trị giá 500.000 VNĐ trở lên.

Đăng kí ngay hôm nay