fbpx
THEMIS COSMETICS TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG WEBSITE MỚI!

Giới thiệu

câu chuyện về themis

Ở Themis, chúng tôi thành thật tin rằng bí quyết để có một sức khỏe tốt là sử dụng các nguyên liệu hữu cơ sạch từ thiên nhiên.

Mỹ phẩm organic với các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không qua xử lý hoá chất, không sử dụng cồn, chất tạo màu, thành phần nhân tạo nên vừa đảm bảo công dụng làm đẹp, vừa an toàn cho người sử dụng. Bắt kịp xu hướng này, mỹ phẩm Themis cho ra đời dòng sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường đang ngày càng được chị em ưu ái lựa chọn.

Themis là thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên của Việt Nam, cái tên bắt nguồn từ tên của một vị thần ở Hy Lạp – bà là hiện thân của luật lệ tự nhiên, công bằng và sự trung thực tuyệt đối. Cũng như tiêu chí của Themis – tôn trọng những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên để mang đến dòng sản phẩm và sự trung thực tuyệt đối với khách hàng giúp phụ nữ Việt có một làn da hoàn mỹ nhất.

Tầm nhìn thương hiệu

Mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, tuyệt vời nhất !

Là một doanh nhân đã có thành công nhất định trên con đường kinh doanh mỹ phẩm nhiều năm, tôi thấy rằng khách hàng của mình xứng đáng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất với nguồn gốc an toàn và hiệu quả lâu dài, bền vững.

Khổng Thanh Huyền

CEO/ Founder Themis Cosmetics
themis-about-us-feature-image-bg-layer
themis-about-us-feature-image-circle-layer

Tầm nhìn thương hiệu

Chiến lược phát triển

Không có gì có thể chăm sóc làn da của bạn tốt bằng thiên nhiên, và chúng tôi mang những quy chuẩn về nguyên liệu “sạch”, theo công thức làm đẹp của người Hy Lạp xưa, được nghiên cứu, điều chế bởi các chuyên gia để có một sản phẩm tốt nhất cho làn da của người Việt

Khái niệm detox đã trở nên quá quen thuộc với phái đẹp và các sản phẩm của Themis cũng đi theo nguyên lý: detox thải độc cho da sau đó là cung cấp dưỡng chất cho một làn da khỏe mạnh. Những nguyên liệu và công thức độc quyền từ Themis có tác dụng vượt trội trong việc đào thải những tạp chất, bụi bẩn, ở lớp biểu bì bên ngoài cũng như lớp mao mạch bên trong biểu bì giúp da của bạn không chỉ sạch ở bề mặt mà còn được thải độc và chăm sóc ở sâu bên trong.

Như cái tên gắn liền với vị thần Hy Lạp về sự trung thực, Themis cam kết không chứa bất cứ chất độc hại làm bào mòn da hay nguyên liệu mỹ phẩm dạng “ăn xổi ở thì” giúp da bạn đẹp hơn sau 1 - 2 lần sử dụng nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể bạn sau này.

Themis team

Các hoạt động đào tạo, hoạt động team building

Themis - Bí quyết dưỡng da của phụ nữ Hy Lạp

Công thức làm đẹp của người Hy Lạp xưa, được nghiên cứu, điều chế bởi các chuyên gia để có một sản phẩm tốt nhất cho làn da của người Việt.